ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ บ้านและสวน
ย้อนเวลาสู่ธรรมชาติที่...เวลาเวียน
            สำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่ยังบริสุทธิ์และสูดอากาศที่สดชื่น "เวลาเวียน" คือ รีสอร์ตรักธรรมชาติสไตล์โมเดิร์นเก๋ๆ ริมถนนเขาแผงม้า ใกล้ทางไปวังน้ำเขียว เขาใหญ่ ซึ่งมีคอนเซ็ปต์หลักคือการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้พลังงานทดแทนอย่างพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์ในบางส่วนของรีสอร์ตด้วย
             รีสอร์ตแห่งนี้ออกแบบให้ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวภูเขารอบๆโดยลดหลั่นไปตามระดับห้องพักซึ่งจะตั้งอยู่ตามไหล่เขา ชื่อห้องพักก็ดึงไอเดียเรื่องเวลามาเป็นส่วนประกอบ ได้แก่ Time Village ห้องพักซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างสุด หน้าตาคล้ายห้องแคปซูล ให้บรรยากาศเหมือนนอนในเต็นท์ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวกึ่งเอ๊าต์ดอร์ ถัดขึ้นมาเป็นห้อง Minute Suite และ Second Deluxe ห้องพักสไตล์ปูนเปลือย ด้านบนออกแบบให้มีหลังคาปกคลุมด้วยหญ้า จึงเหมือนห้องประเภทนี้ฝังอยู่ใต้พื้นดิน ทั้งนี้ก็เพื่อให้ความเย็นจากใต้พื้นดินช่วยลดอุณหภูมิภายในห้อง และสามารถนั่งเล่นมองฟ้ามองดาวได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร อีกส่วนจะเป็นวิลล่าสองชั้นแบบส่วนตัว ชื่อ Hour Villa ซึ่งแบ่งชั้นล่างเป็นห้องพักและสระว่ายน้ำส่วนตัว (Hour Villa Pool) ส่วนชั้นบนก็เป็นห้องพักและพื้นที่จัดปาร์ตี้นั่งมองดาวยามค่ำคืน (Hour Villa Sky)
             ที่นี่ยังมีพื้นที่กางเต็นท์สำหรับผู้รักธรรมชาติตัวจริง โดยมีห้องน้ำบริการให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารที่ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวสวยๆได้หมด บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก และมีสระว่ายน้ำน้ำเกลือที่มีภูเขาและสายหมอกโอบล้อม เหมือนว่ายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติโดยไม่ต้องอายใคร
แม้เวลาจะไม่เคยย้อนกลับได้จริง แต่ที่นี่ก็ทำให้เกิดช่วงเวลาพักผ่อนดีๆ เสมือนย้อนกลับไปสู่บรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติบริสุทธิ์ได้ในทุกวัน
เวลาเวียน รีสอร์ต 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
โทรศัพท์ 08-3111-5678, 08-3111-6789

Article by tag

Amarin Training